Có bao giờ bạn nghĩ sẽ lập trình website của mình trên các thiết bị di động. Dù đây là một ý tưởng tồi vì công việc làm website chuyên nghiệp đòi hỏi những máy tính có cấu hình, chức năng mà các thiết bị di động không thể đáp ứng được. Dẫu vậy có những trường hợp nó là cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Nào ta cùng tham khảo 10 ứng dụng hay trên android trong việc phát triển website.

AndFTP

AndFTP là một ứng dụng trên android cho phép bạn chuyển các tập tin đến máy chủ web của bạn thông qua giao thức FTP. Bạn có thể thiết lập một số máy chủ FTP khác sử dụng AndFTP, để đồng bộ hóa dữ liệu, đổi tên, xóa, sao chép, thiết lập quyền, tạo các file và thư mục của ngay trên các thiết bị di động của mình.

ANDFTP

  1. KWS - Android Web Server

KWS là một máy chủ web rất cơ bản chạy trên nền HĐH Android. Là một máy chủ web chạy trên các thiết bị di động nhưng điều đáng ngạc nhiên là nó cực kỳ nhẹ, xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng và gần như không có sự khác biệt với các máy chủ web thông thường. Rất thích hợp chạy thử các website chuyên nghiệp vừa được hoàn thành trước khi up lên máy chủ.

KWS Android Web Server

  1. Analytix

Bạn sẽ rất muốn cài ứng dụng này vào điện thoại nếu bạn đang sử dụng Google Analytics (GA) cho việc SEO các website chuyên nghiệp của bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào hầu hết các chức năng chi tiết của GA và các dữ liệu được cập nhật liên tục sau mỗi giờ ( động bộ trực tuyến theo thời gian thật ). Cũng có rất nhiều app tương tự để theo dõi GA, nhưng độ hiệu quả không so sánh được với Analytix.

Analytix

  1. VT View Source

Bạn đang kiểm thử website của mình trên các thiết bị di động và đột xuất muốn xem nguồn trang. Nhưng rồi bạn nhanh chóng nhận ra “View Source” không phải là một chức năng tiêu chuẩn cho bất kỳ trình duyệt nào trên Android. VT View Source có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó, chỉ cần duyệt URL của trang, mã nguồn sẽ được hiện ra đúng như những gì bạn mong đợi.

VT View Source

  1. SQLTool Pro

Là một trình quản lý, biên tập cơ sở dữ liệu ( CSDL ) từ xa khá tuyệt vời trên các thiết bị Android. SQLTool Pro hỗ trợ SSH tunneling để kết nối, kiểm soát, quản lý dữ liệu ( thêm, xóa, sửa, truy vấn ... ) hay thêm hoặc xuất các file CSDL trên thiết bị. Nó cũng hỗ trợ rất nhiều kiểu cơ sở dữ liệu thường dùng khi làm website chuyên nghiệp như  MySQL, SQL Server, PostgreSQL hay Oracle…

MQLTool Pro

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số