Cũng giống như thời trang, thiết kế website chuyên nghiệp được liên tục thay đổi theo xu hướng. Khi nói đến thiế kế web mà nó sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn luôn làm tốt để giữ cho mọi thứ đến nay và xu hướng. Dưới đây là những lời khuyên từ những kinh nghiệm của chúng tôi để bạn có một trang web thật ưng ý.

1. Thiết kế bố cục rõ rang và nội dung chia sẻ miễn phí.

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 1

Thế giới xung quanh chúng ta đã trở nên khá lộn xộn và các trang web là không có ngoại lệ. Quảng cáo, biểu ngữ, biểu tượng, phù hiệu, biển hiệu, cửa sổ pop-up, các nút, và như vậy - đôi khi nó tất cả có thể có được một chút nặng. Vì vậy, tại sao không cho truy cập trang web của bạn một break từ tất cả các tiếng ồn và lộn xộn? Ôm những việc như thiết kế phẳng và không gian trắng (bạn có thể đọc thêm về cả những điều khoản ở đây ) có thể làm điều kỳ diệu cho kinh nghiệm người truy cập trang web của bạn. Cố gắng giữ cho mọi thứ đơn giản hoặc thậm chí tối thiểu chỉ có nội dung quan trọng nhất của bạn có làm nổi bật. Đôi khi ít thực sự là nhiều hơn.

2. Thiết kế các website có chức năng hướng tới người dùng

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 2

Nếu bạn đang đọc blog này, bạn đã đi đúng đường. Nhưng bạn có thể đưa nghiên cứu của bạn một bước xa hơn và bắt đầu tìm kiếm tại các trang web với một mục đích cụ thể: để tìm ra những gì bạn thích về họ và những gì bạn không. Làm cho một số ghi chú về tâm thần hoặc thực tế về những gì bạn muốn thi đua trên trang web của riêng bạn. Bạn có nghĩ rằng một trang cuộn dài sẽ làm việc tốt với các trang web của bạn? Có lẽ bạn thực sự ngưỡng mộ cách tiếp cận elses một người nào đó để trang liên lạc của họ. Nó có thể là một cái gì đó nhỏ như bắt chước một sử dụng các biểu tượng mũi tên trỏ đến một thông điệp quan trọng. Bất cứ điều gì bạn thấy hấp dẫn, suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho nó xảy ra trong Đề án thiết kế trang web của riêng bạn.

3. Hệ thống website phải trực quan và sinh động

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 3

Trực quan hệ thống cấp bậc, đó là những gì nữa? Đó là một thuật ngữ mà về cơ bản có nghĩa là mắt của chúng tôi chú ý đến không gian web trong một khuôn mẫu nhất định - một mô hình mà có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung quan trọng trên trang web của bạn. Ví dụ, nếu bạn tạo ra một nút 'đăng ký ngay bây giờ ", bạn có thể muốn càng nhiều người càng tốt để nhấp vào nó và theo thông qua với quá trình đăng ký. Trực quan hệ thống phân cấp cho chúng ta biết rằng những đôi mắt di chuyển trên xuống dưới, từ trái sang phải. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được đôi mắt nhất vào nút ở góc trên bên trái của trang web của bạn, và đôi mắt rất có thể có nghĩa là nhiều cú nhấp chuột. Hãy nhớ rằng, chỉ đưa nội dung quan trọng nhất của bạn trong những không gian thèm muốn - nếu bạn đặt quá nhiều trong một chỗ khách của bạn sẽ bị quá tải và bạn sẽ không nhận được các kết quả mà bạn đang hướng tới.

4. Nội dung văn bản dễ đọc rõ ràng

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 5

Văn bản là rất quan trọng. Nó có để cung cấp thông tin và trả lời câu hỏi ngay cả trước khi họ đã được yêu cầu. Với mà nói - không làm cho độc giả của bạn nheo mắt để đọc nó. Có một vài quy tắc đơn giản, bạn có thể tuân thủ mà sẽ giữ cho bạn và văn bản của bạn trong rõ ràng.

· Hãy chắc chắn rằng màu sắc của bạn làm việc cùng nhau. Ví dụ: đưa kem chữ màu trên nền trắng hoặc là sẽ rời khỏi trang của bạn lại với một nhức đầu hoặc làm cho họ từ bỏ và di chuyển trên. Không ai trong số những kết quả đạt được mong muốn - do đó hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại tất cả các văn bản của bạn cho nó dễ đọc.

· Không được sử dụng cỡ chữ uber-nhỏ. Trong khi nó có thể trông dễ thương, nó chỉ là không thực tế. Hãy chắc chắn rằng độc giả của bạn sẽ không cần một kính lúp để tìm ra thông điệp của bạn.

· Stand by phông chữ của bạn. Tạo một chủ đề và thậm chí khắc ra một thương hiệu mà trang web của bạn dính vào không quá ba phông chữ - hai thậm chí có thể tốt hơn. Đối với các điểm phụ, đảm bảo các phông chữ mà bạn chọn là độc giả thân thiện và không để truy cập của bạn tự hỏi nếu họ đang đọc tiếng Phạn.

5. Website của bạn phải đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật và chạy tốt trên các nền tảng

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 6

Những gì tốt là một trang web chuyên nghiệp, nếu nó không phải là chuyên nghiệp trên các thiết bị di động? Trong thế giới ngày nay, rất hiếm. Tuyệt vọng không! Các Wix builder trang web đi kèm trang bị đầy đủ với một biên tập viên di động trực quan và nó sẵn sàng được sử dụng điều này để nó đầy đủ tiềm năng. Thực hiện thay đổi mà giữ tất cả các lời khuyên trên đây trong tâm trí và chuyển đổi giữa các biên tập viên và các phiên bản xem trước để bạn có thể thấy những thay đổi của bạn đưa vào hoạt động. Sau khi tất cả, bạn không muốn bỏ lỡ khách truy cập trang / người dùng / khách hàng tiềm năng chỉ vì họ đang ở trên tàu điện ngầm, làm bạn?