Tất cả mọi người thường nói không nên đánh giá một quyển sách bằng trang bìa của nó, nhưng cách duy nhất để gầy sự chú ý của một ai đó lại chính là làm sao cho bìa của quyển sách thu hút nhất. Và mỗi ấn tượng đầu tiên chỉ có một lần, Vì vậy lựa chọn màu sắc tốt nhất khi làm website chuyên nghiệp rất là quan trọng.


01

            1. Màu Đỏ [ Hex: # FF0000 | RGB: (255, 0, 0) ]

Đỏ – thường được coi là màu có sắc độ nóng nhất trong bảng màu. Là một màu sắc mạnh mẽ và năng động, màu đỏ còn được gắn liền với tình yêu,. Nó có thể làm cho bạn cảm giác rất đam mê, hào hứng về bất cứ điều gì liên quan đến màu sắc này.

Màu này thường được nhìn thấy trong các  thông báo cảnh báo hay cấm đoán một điều gì đó, cường độ của nó tạo ra một cảm giác cấp bách.

02

Mặc dù khi làm website chuyên nghiệp, màu đỏ rất thích hợp để thu hút sự chú ý và hiệu quả trong việc kêu gọi hành động của người dùng. Nhưng nếu sử dụng quá liều, màu đỏ có thể gây cảm giác nguy hiểm và cảnh giác.

Màu đỏ chỉ nên dành cho các thành phần quan trọng và có kích thước nhỏ trong thiết kế. Bạn nên kết hợp nó trong một hỗn hợp với màu trắng, màu xám, màu xanh nhạt hoặc màu bạc

            2. Màu Cam [ Hex: # FF7F00 | RGB: (255, 127, 0) ]

Không để lại cảm giác dữ dội như màu đỏ. Màu cam tượng trưng cho sự ấm áp và cung cấp năng lượng.

Màu cam tràn đầy năng lượng và rực rỡ nhưng thân thiện này tạo cho chúng ta cảm giác như được mời để làm gì đó, chứ không phải khiến chúng ta cảm thấy bị thôi thúc, bắt buộc phải làm gì đó trong cấp bách.

03

Do được xem là một màu tích cực, nó sẽ khiến người xem cảm thấy như bị kích thích, vui vẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. rất thích hợp khi làm website chuyên nghiệp để khuyến khích các hành động, như mua, đăng ký, bán hoặc theo dõi …

            3. Màu Xanh Lam [ Hex: # 0000FF | RGB: (0, 0, 255) ]

Bạn hẳn là thấy rất nhiều công ty và các trang web của công ty họ sử dụng tông màu xanh. Màu này làm cho chúng ta suy nghĩ về một cái gì đó chắc chắn, an toàn và đầy kinh nghiệm.

Vì vậy, không có gì bất ngờ khi mà những doanh nghiệp chọn màu xanh là những doanh nghiệp luôn quan tâm chăm sóc và hiếm khi nào họ khiến khách hàng của họ cảm thấy xa rời.

04

Màu xanh tạo cảm giác hoàn toàn trái ngược với màu đỏ. Màu xanh lắng dịu chúng ta xuống và khá thích hợp với việc áp dụng nó vào nội dung của trang. Vì vậy khi làm website chuyên nghiệp cũng không cần phải lo lắng về việc sử dụng quá nhiều nó trong thiết kế.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty làm webiste chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …