Các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp như Dreamweaver, NetBeans, Notepad++ … Nếu là dân lập trình hay chuyên hơn nữa là dân thiết kế website chắc là bạn chẳng hề lạ lẫm với những cái tên trên. Nhưng nếu bạn yêu thích sự mới lạ và muốn thử lập trình trên một phần mềm mới thì hãy thử những cái tên sau. Đây là top phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp được đánh giá cao mà có thể bạn chưa biết.

thiet ke website

  1. Web Creator Pro

Là một công cụ thiết kế website chuyên nghiệp bằng việc thêm các hình ảnh động, âm thanh, chỉnh sửa mã nguồn html và javascript được cung cấp. Nó còn có sẵn các mẫu templates đơn giản để bạn lựa chọn và tùy biến cho mình.

Web Creator Pro

  1. Homestead

Homestead là một công cụ thiết kế online, Bạn cũng không cần có kiến thức lập trình vì nó cung cấp sẵn các mẫu web đẹp và công cụ để tạo ra cho mình các trang web khác nhau như web bán hàng, web tin tức …

  1. Web Studio

Web Studio có khá nhiều các công cụ hay để thiết kế website đẹp như nút bấm, ảnh nền, phối màu và đồ họa hình ảnh. Tuy nhiên bạn cần phải có các kiến thức cơ bản về HTML trong quá trình thiết kế.

Web Studio

  1. WebEasy Professional

Là công cụ chuyên hỗ trợ tạo lập và thiết kế website với điểm mạnh là các chức năng kéo thả rất thuận tiện. Nó còn cung cấp các hướng dẫn để bạn có thể tạo dựng một trang web đơn giản. Phần mềm cũng có sẵn nhiều bản mẫu để lựa chọn.

webEasy

  1. Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium đem đến cho những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có khả năng cho bạn những muốn thiết kế website chuyên nghiệp nhất, Nó luôn có sẵn những templates phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn cùng với các chức năng thêm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra tính năng điều chỉnh kích thước trang web tự động cũng cũng là một điểm nổi bật của phần mềm này.

  1. Yola Silver

Yola là 1 trang cung cấp cho bạn những mẫu website miễn phí và chất lượng không thua các kém các website chuyên nghiệp. Việc bạn cần làm chỉ là chọn mẫu bạn muốn và tùy biến nó.

  1. EZGenerator

Đây thật sự là một phần mềm giúp bạn thiết kế và thiết kế website chuyên nghiệp hơn. Nó hỗ trợ bạn từ hệ thống trang offline đến cả hệ thống quản trị online. Hơn nữa nó còn cung cấp các tính năng hiện đại như hệ thống bán hàng trực tuyến, dịch vụ của Google, công cụ slideshow...

  1. SiteSpinner

Nếu bạn cần một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp nhưng đơn giản và cơ bản nhất có thể hãy chọn SiteSpinner. Không cần biết HTML chuyên sâu, di chuyển các đối tượng bằng cách rê chuột, tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa hình ảnh, tùy chỉnh các tính năng như màu sắc của trang của các liên kết, tiêu đề …

sitespinner code

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.