Tất cả mọi người thường nói không nên đánh giá một quyển sách bằng trang bìa của nó, nhưng cách duy nhất để gầy sự chú ý của một ai đó lại chính là làm sao cho bìa của quyển sách thu hút nhất.Và mỗi ấn tượng đầu tiên chỉ có một lần, Vì vậy lựa chọn màu sắc tốt nhất khi làm website chuyên nghiệp rất là quan trọng.

 

Bất kỳ dự án làm webiste chuyên nghiệp nào liên quan đến các phong trào sống xanh hoặc môi trường xanh nhiều khả năng sẽ sử dụng màu xanh lá cây hoặc ít nhất là trong một số phần trong thiết kế của họ.

Màu xanh lá như đã nói rất mới mẻ và tự nhiên, để lại cho người xem có cảm giác thanh bình. Nó thật sự rất phù hợp với các chức năng cần sự an toàn, tin tưởng hay trong những thiết kế cần sự cân bằng và hài hòa.

05

  1. Màu tím [ Hex: # 800080 | RGB: (128, 0, 128) ]

Tím thường được mô tả như màu sắc của trí tưởng tượng, sáng tạo, nhân phẩm, quý phái. Sắc thái nhẹ nhàng hơn của màu tím là những tính chất có liên quan đến sự lãng mạn, trong khi sắc thái mạnh mẽ hơn đại diện cho sự sang trọng và quyền lực.

Thực tế màu tím rất hiếm khi tìm thấy được trong tự nhiên và luôn được coi là màu sắc dành cho phái đẹp. Vì lẽ đó màu tím thường được sử dụng trong những ngành, nghề có liên quan đến sắc đẹp, thời trang và mỹ thuật.

Cũng như màu đỏ, màu tím quá mạnh mẽ và áp đảo khiến người xem thường có cảm giác bức bối khó chịu. Khi làm webiste chuyên nghiệp ta chỉ nên sử dụng màu tím trong các thiết kế có kích thước nhỏ nhưng quan trọng nhầm tạo điểm nhấn thu hút người xem . Màu tím nên được sử dụng cùng với màu sắc khác như màu đen hoặc trắng.

06

  1. Nhóm màu đơn sắc : Đen [ Hex: #000000 | RGB: (0, 0, 0) ]; Màu xám: [ Hex: #808080 | RGB: (128, 128, 128) ]; Màu Trắng: [ Hex: #FFFFFF | RGB: (255, 255, 255) ]

Đen, Xám, Trắng có liên quan mật thiết với nhau. Nhóm màu đơn sắc này được tính như một do trong các công việc thiết kế, làm webiste chuyên nghiệp vốn không thể tách rời chúng ra được.

Màu đen luôn đại diện cho sự hiện đại, huyền bí, sang trọng và quyền lực. Trong khi đó, màu xám là một màu trung tính, đại diện cho một cái gì đó rất huyền ảo và vô hình. Còn màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ, đơn giản và tinh tế.

07

Ngoài việc dùng để kết hợp với các màu sắc chủ đạo thì màu đơn sắc còn là lựa chọn riêng khi làm webiste chuyên nghiệp để thể hiện sự sang trọng, đơn giản và tinh tế trong những thiết kế.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty làm webiste chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …