Phần mềm, công cụ hỗ trợ thiết kế, lập trình là thứ không thể không có đối với bất kỳ cá nhân nào. Từ những công cụ cực kỳ đơn giản, miễn phí nhằm tối ưu hóa tài nguyên, chi phí cho đến những phầm mềm chuyên nghiệp, hỗ trợ tận răng cho bạn mọi khâu thiết kế và lập trình. Sau đây là 5 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp - miễn phí có, trả phí cũng có nhưng có điểm chung chính là sự phổ biến và được tin dùng trong giới thiết kế website Việt Nam.

            1.Adobe Dreamweaver

Chắc là bạn đã từng nghe hoặc cũng không lạ gì công cụ của nhà Adobe này. Là một phần mềm trả phí để sử dụng nên Dreamweaver thích hợp hơn với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình,giao diện trực quan dễ sử dụng. Luôn có sẵn những mẫu template và đối tượng dễ tùy biến nhằm tối ưu hóa tốc độ thiết kế.

adobe dreamweaver

Adobe Dreamweaver

            2.NetBeans

Là một IDE Java cực kỳ mạnh mẽ để thiết kế các ứng dụng web. Dù cách thức sử dụng và giao diện có đôi chút phức tạp nhưng một khi đã thích ứng thì bạn sẽ đạt được những bức phá nhanh với nó. Hoàn toàn miễn phí nhưng luôn được đánh giá cao vì tính hiệu quả mang lại ngay cả trong những môi trường hay dự án lớn.

netbeans

NetBeans

            3.Công cụ web PHPdesigner

PHPdesigner là một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp khá đơn giản và có các chức năng dễ dàng làm quen với những vừa mới bắt đầu lập trình. PHPdesigner có giao diện khá thân thiện và nhiều tính năng hay như: chạy thử, code snippets, báo lỗi lập trình, tự động hoàn thiện code...

PHP Designer

PHPdesigner

            4. Công cụ web BLUEFISH EDITOR

Bluefish là một trình biên tập mã rất hay chạy trên nền hệ điều hành Linux. Ngoài các chức năng thông thường của một phần mềm thiết kế web, nó còn có các tính năng rất tuyệt vời như kiểm tra lỗi, tự động chỉnh sửa, bổ sung code ... Ngoài ra Bluefish còn có khả năng chạy các ứng dụng nguyên bản của Windows hay Macintosh.

bluefish

BLUEFISH EDITOR

            5.Công cụ web FIREBUG

Dù chỉ là một Extension của Firefox nhưng nó đã được rất nhiều - từ cá nhân các lập trình viên cho tới các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tin dùng. Firebug cung cấp khá nhiều tính năng hay để giúp bạn kiểm tra, phát hiện lổi của các đoạn code. Chỉnh sửa trực tiếp HTML, CSS của một trang web bất kỳ hay xem ngay kết quả khi vừa chỉnh sửa xong.

firebuglogo

FIREBUG

Hi vọng những gợi ý phía trên có thể giúp bạn lựa chọn được những phần mềm, công cụ hỗ trợ thích hợp cho việc thiết kế và lập trình website.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi:

 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.