Những website chuyên nghiệp ngày nay có bước phát triển đáng kể về chức năng hay giao diện đồ họa so với vài thập kỷ trước đây. Nhưng thật không may là có một số trang web dường như vẫn đang mắc kẹt đâu đó trong dòng thời gian của quá khứ. Nơi mà nó như một bảo tàng sống động lưu giữ lại những phong cách website chuyên nghiệp những năm 90 thế kỷ trước.

Uglytub.com

a1

Bạn muốn mua một cái bồn tắm mới. Bạn nghĩ bạn sẽ tốn thời gian cho việc lựa chọn bồn tắm ở một website – là sự kết hợp của những hình ảnh chất lượng kém với hiệu ứng nhấp nháy kì cục, kèm theo đó là những phông chữ có màu sắc rực rỡ lóa mắt và kích cỡ “khá” vừa đọc trừ khi bạn zoom mọi thứ lên 150%. Nếu không phiền, bạn hãy tìm bồn tắm mới của mình ở một website chuyên nghiệp khác đi nhé.

Jamilin.com

a2

Là một website giới thiệu về các lớp học chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống … nhưng tự bản thân nó đã làm được rất tốt điều đó rồi. Những gì tinh túy nhất như văn bản, hình ảnh, video, quảng cáo được nhồi nhét vào giữa trung tâm của trang, rải rác xung quanh là các liên kết nhiều đến độ không thể đếm được. Và điều mà chúng ta rút ra được ở đây chính là sự cố gắng và kiên trì cho đến khi tìm được thông tin mình muốn chính là thành công.

Pennyjuice.com

a3

Hẳn là chủ nhân của trang web này rất yêu trẻ con nhưng có thù oán gì đó với việc làm website chuyên nghiệp. Vì bọn nhóc chẳng bao giờ nhận ra trang web của bạn đang dùng phông chữ có chân rất được “yêu thích”. Cũng không cần quan tâm tìm một hình ảnh hay đường dẫn nào đó – giữa một đống văn bản trộn lẫn với nhau – và giải thích xem điều gì đang xảy ra. Nhưng cái dải màu sắc cầu vồng rực rỡ đến lóa mắt đó chắc phải được lòng bọn nhóc lắm.

007museum.com

a4

Khó tin nhưng đây chính là trang web bảo tàng chính chủ của James Bond – anh chàng điệp viên bí mật, lôi cuốn, và cực kỳ quyến rũ trên màn ảnh … Nhưng website thì có thiết kế và nội dung lộn xộn được rải rác khắp mọi nơi, văn bản thì đủ loại kích cỡ màu sắc, hình ảnh và liên kết có vẻ để đánh lạc hướng hơn là điều hướng người dùng. Có lẽ là điệp viên thì không cần thu hút nhiều sự chú ý nên trang web này cố tình được thiết kế như vậy chăng. 

Arngren.net

a5

Website này hẳn là 1 ví dụ của website “thường” trong các quảng cáo làm website chuyên nghiệp. Ngoài những hình ảnh chất lượng thấp, những con số, từ ngữ có màu sắc và kích cỡ đủ loại thì rất ít thông tin nói lên rằng trang web này thật sự là cái gì. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy kiên nhẫn nhấp vào tất cả những liên kết có thể trên trang. Hoặc là cố tìm ra cái chức năng tìm kiếm - có thật - rơi rớt ở đâu đó ở giữa phần nội dung của trang.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

Thiết kế web chuẩn SEO,

Hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả