Website dạng tin tức, báo điện tử với khả năng tiếp cận độc giả trên toàn cầu và liên tục, khả năng thu thập và xuất bản thông tin nhanh chóng, đa dạng. Việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, nhưng với hệ thống của MaxDesign đã xây dựng kết hợp với sự đầu tư bài bản của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn sẽ làm nên thành công.

Bên cạnh ba gói website dành cho các doanh nghiệp, MaxDesign còn đưa ra các gói website theo chức năng cụ thể dựa vào nhu cầu thực tế và kinh nghiệm từ những dự án đã thực hiện.

Website về trường học, đơn vị đào tạo, tổ chức liên quan đến giáo dục. Quý khách có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các chức năng và các trang nội dung khi liên hệ làm việc với nhân viên kinh doanh của MaxDesign

Website dạng cổng thông tin điện tử dành cho các đơn vị hành chính từ cấp tỉnh, cho đến cấp phường, nhằm phục vụ mục tiêu cải cách hành chính, đưa thông tin, chính sách của chính quyền địa phương đến người dân một cách nhanh nhất. Quý khách hàng có thể thêm bớt, hoặc yêu cầu bổ sung thêm các chức năng đặc thù khác. 

Đối với loại hình website này, ngoài tốc độ tải nhanh và thông tin cập nhật, điều góp phần làm nên thành công cho website là hình ảnh sinh động, sắc nét phong phú để khách hàng có một cái nhìn ấn tượng, từ đó tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty. MaxDesign sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong chiến lược kinh doanh du lịch trên mạng và chinh phục niềm tin của khách hàng bằng chất lượng.

Website dành cho tổ chức xã hội, các đơn vị cấp sở, ngành hoặc các tổ chức nghiên cứu khoa học. Quý khách có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các chức năng và các trang nội dung khi liên hệ làm việc với nhân viên kinh doanh của MaxDesign. Ngoài ra, MaxDesign còn nhận thiết kế các module chức năng theo yêu cầu theo đặc thù riêng của đơn vị. khi đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và làm việc trực tiếp với đơn vị để đưa ra giải pháp công nghệ và chi phí tối ưu.