chucnang1

TUỲ BIẾN GIAO DIỆN TRỰC QUAN

________________

Bạn muốn thay đổi vị trí hay bật / tắt các Modules chức năng. Không cần đến sự hỗ trợ của lập trình viên, thiết kế website chuyên nghiệp Maxdesign sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất - Không cần bất kỳ sự can thiệp nào về lập trình, bạn có thể dễ dàng thay đổi, tuỳ biến giao diện website theo ý muốn chỉ với thao tác tùy chọn thay đổi vị trí các Modules nội dung trực tiếp trên giao diện web.

Vị trí các Modules đã được Maxdesign bố trí hợp lý và có tính thẩm mỹ cao. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn chủ động và  thoả sức sáng tạo trong việc thiết kế một website !

  chucnang2

QUẢN LÝ NỘI DUNG DỄ DÀNG

________________

Tất cả dữ liệu của website như sản phẩm, bài viết... được tạo và quản lý trong trang Admin (Back-end) như thông thường, nhưng toàn bộ phần cấu hình như  Module nội dung, Modules chức năng, Vị trí Modules... có thể thực hiện ngoài Giao diện người dùng (Front-end) một cách trực quan và dễ dàng chỉ với vài click chuột.


 

                                                                      TUỲ CHỈNH GIAO DIỆN VỚI HTML/CSS
________________chucnang4

Nếu bạn có kiến thức về lập trình với ngôn ngữ HTML + CSS, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại giao diện mặc định và thỏa sức sáng tạo cho mình giao diện riêng thông qua các file CSS/HTML được cấp quyền truy cập và chỉnh sửa trực tiếp trong phần Quản trị (Back-end Admin). Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

  

 


chucnang5

 

RESPONSIVE WEBSITE

________________

Tất cả Website chuyên nghiệp tại Maxdesign đều được thiết kế tương thích với tất cả kích thước màn hình của các thiết bị truy cập khác nhau (desktop, laptop, smartphone, tablet) mà không thay đổi đường dẫn giúp tối ưu SEO và thân thiện với các 
công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo...)

 


chucnang6

 

QUẢN LÝ NỘI DỤNG DỄ DÀNG TRÊN MOBILE

________________

Bạn có thể cập nhật nội dung cho website, quản lý đơn hàng...dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc smartphone hoặc tablet trong tay bạn. Bạn chụp ảnh sản phẩm và cập nhật lên website mọi lúc mọi nơi. Bởi vì phần Quản trị (Back-end) của website đều được thiết kế Responsive..


chucnang5
WEB-HOSTING TỐC ĐỘ CAO

________________

Với mục tiêu ngày một cải thiện dịch vụ, sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường, Maxdesign đã chuyển toàn bộ hosting sang nền tảng ảo hóa mới đã được nghiên cứu và triển khai là nền tảng ảo hóa LXC, nền tảng này được tối ưu đặc biệt giúp website chạy nhanh hơn nền tảng KVM 57%, độ chịu tải cao hơn, từ đó giúp Google đánh giá website của bạn cao hơn.