Phần này, chúng ta sẽ nói về 5 yếu tố thực tế cần nghĩ đến khi thiết kế website và nó áp dụng rất hiệu quả vào thực tế trong thời điểm hiện tại. Đây là những yếu tố tà tất cả những người thiết kế website chuyên nghiệp, các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và khách hàng thông minh chắc chắn sẽ tìm hiểu và làm theo.

1. Yếu tố chuyển đổi trong thiết kế.

Bạn muốn website của mình đầy tính nghệ thuật hay đơn giản nhưng tối ưu được tỉ lệ chuyển đổi. Nên nhớ một trang web không phải là một tác phẩm nghệ thuật. Khách hàng tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp của bạn cũng không phải để tao ra những sản phẩm đầy tính thẩm mỹ. Họ đang tìm kiếm thông tin họ muốn hoặc để thực hiện một hành động cụ thể như mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

c1

Một thiết kế thành công là hiểu được những nhu cầu, giúp đỡ mọi người làm chính xác những gì họ cần làm. Và từ đó ta chuyển đổi được những người truy cập thường xuyên trở thành một thành viên của trang web, trở thành khách hàng tiềm năng và người dùng thật sử của trang web.

Các khía cạnh cần chú ý đến trong thiết kế:

Hình ảnh – thú  vị, độc đáo, nội dung hay và có tính kêu gọi.

Màu – Bắt mắt, thu hút, phù hợp với cả công ty thiết kế website chuyên nghiệp lẫn khách hàng

Nội dung – những lời nhắn giúp đỡ, kêu gọi hành động, giới thiệu công ty, hướng dẫn ...

Danh mục chính -  Dễ nhìn, đơn giản, thân thiện để điều hướng người dùng một cách tốt nhất.

2. Yếu tố khoảng trắng trong thiết kế.

Khoảng trắng ( hay không gian trống ) là một tính chất cho thiết kế trang web tuyệt vời. Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường cố tình để các khoảng trắng xung quanh hình ảnh, nội dung, nút kêu gọi hành động, và nhiều phần tử khác để tạo được sự riêng lẻ và nổi bật mà không tranh sự chú ý của các thành phần khác.

c2

“Nếu nội dung là một giai điệu hay thì khoảng trắng chính là nốt lặng.”

Nhiều người liên tưởng website như một trang báo – nơi mà không gian giới hạn nên mọi khoảng trắng được tận dụng để nhồi nhét các thứ từ hình ảnh cho đến chữ viết. Nhưng đối với không gian rộng hơn như website thì khác, khoảng cách giữa các nội dung trên trang cho phép một trải nghiệm dễ dàng, đơn giản hơn để tập trung vào các nội dung riêng lẻ của trang mà không bị choáng ngợp bởi những thứ nổi bật khác xung quanh.

3.  Yếu tố typography trong thiết kế.

Có 1 điều thực tế rằng các trang web chủ yếu là nội dung văn bản. Và nhiều năm qua, các công ty thiết kế website chuyên nghiệp chỉ sử dụng những “phông chữ an toàn" nhưng đã trở nên quen mặt, không còn gây được ấn tượng nữa, chẳng hạn như: Arial, Verdana, Georgia …

c3

Typography không chỉ là lựa chọn về font chữ, mà còn về kích thước, màu sắc, khoảng cách xung quanh những chữ cái và từ ngữ … Trên tất cả, typography cũng là một thành phần quan trọng trong thiết kế đồ họa. Bạn hãy nhớ rằng, trang web không chỉ là một bức tranh đẹp mà nội dung, ý nghĩa của nó cũng phải đẹp. “Nội dung” văn bản được thiết kế đẹp, ấn tượng, thu hút người dùng – thì đó chính là typography.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …

Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.