Mỗi một lần trong một thời gian, tôi sẽ đi qua một trang web mà thực sự làm cho tôi dừng lại và suy nghĩ vì được thiết kế website chuyên nghiệp. Một trang web đó đẩy ranh giới của những gì được biết đến là có thể trên web. Cho dù đó là thiết kế thẩm mỹ, khả năng sử dụng, tương tác, thiết kế âm thanh, hoặc giá trị mà trang web cung cấp, tất cả chúng ta đều biết những gì nó muốn vấp ngã trên một kiệt tác.

webdesingn1 1

Tải về bộ sưu tập đầy đủ của chúng tôi ví dụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đây để truyền cảm hứng cho thiết kế trang web của riêng bạn.

Khi bạn duyệt qua danh sách, biết rằng mỗi trang web vượt trội trong cách riêng của nó và tìm cách để phục vụ một mục đích duy nhất. Trong khi một thiết kế website chuyên nghiệp có thể là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế trực quan, khác có thể là một ví dụ tuyệt vời về tương tác. Điều này có nghĩa rằng không phải tất cả các trang web này có thể là "máy chuyển đổi" hay ý tưởng kế hoạch chi tiết mà bạn có thể dễ dàng sao chép trên trang web của bạn. Thay vào đó, họ là những cách tuyệt vời để đạt được một số trang web cảm hứng thiết kế và xem tiếp thị tiên tiến đang xảy ra ở các góc khác nhau của web.

15 thiết kế trang web tốt nhất để bạn tham khảo

1) Thức ăn

Không chỉ là thức ăn một khái niệm thú vị, nhưng nó cũng có một thực tuyệt đẹp thách thức sự hiểu biết của chúng ta về những gì có thể trên web. Thông qua một sự pha trộn sáng tạo của hình ảnh động và video, trang web immerses người sử dụng vào một kinh nghiệm rất hấp dẫn. Là một trang web không điển hình, nó có chứa một số yếu tố khả năng sử dụng độc đáo là tốt, bao gồm một chuyển hướng mà đôi như là một thanh tiến trình di chuyển.

webdesingn1 2

2) ETQ

ETQ mất một cách tiếp cận rất giản để thương mại điện tử với trang web được thiết kế website chuyên nghiệp rút gọn của mình với, hình ảnh hấp dẫn lớn của sản phẩm của họ. Đơn giản, bằng phẳng, nền màu dựa trên kèm theo giúp đỡ typography mạnh để giữ tập trung vào chính xác những gì người dùng đến đó để xem: giày.

webdesingn1 3

3) Mikiya Kobayashi

Mikiya là một nhà thiết kế sản phẩm với một danh mục đầu tư tối giản mà giới thiệu công việc của mình thông qua nhiếp ảnh mạnh mẽ và hình ảnh động tinh tế. trang web đầy đủ của ông ban đầu được tạo ra trong tiếng Nhật và sau đó được dịch sang tiếng Anh, giúp chứng minh khả năng mở rộng quốc tế của thiết kế của mình.

webdesingn1 4

4) Lịch sử của biến đổi khí hậu

Thực hiện theo các bước chân của Luc Jacquet Wild-Touch sẽ đưa bạn dọc theo hành trình trực quan, giáo dục này về lịch sử của biến đổi khí hậu toàn cầu. Một hỗn hợp của phương tiện truyền thông lịch sử và hình ảnh động độc đáo giúp kể lại câu chuyện.

webdesingn1 5

5) Virgin America

Trong một thế giới mà các trang web được thiết kế website chuyên nghiệp hãng hàng không được biết là bị thủng với các vấn đề khả năng sử dụng lớn, Virgin America là một trong những trang web tốt nhất mà đẩy khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận, và thiết kế đáp ứng về phía trước. Trong thực tế, nó được đặt tên như các trang web hãng hàng không thật sự đáp ứng đầu tiên, một tiền lệ mới trong ngành công nghiệp.

webdesingn1 6

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website uy tín với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.