Bạn có muốn tăng doanh số gấp 3 lần mà không tốn 1 chi phí quảng cáo nào không? Điều này có thể thực hiện được bằng cách quy hoạch thiết kế website hiệu quả.
Nhiều người không chú ý đến yếu tố này nên hiệu quả bán hàng kém thậm chí không đủ bù đắp chi phí quảng cáo.

 1. Tầm quan trọng của quy hoạch thiết kế website hiệu quả:
  Trên online, chỉ có 5-7s để tạo ấn tượng với khách hàng.
  Cửa hàng không tương tất, gọn gàng có tính thuyết phục thì có bao nhiêu khách ghé thăm website đi nữa thì họ cũng sẽ rời khỏi mà không mua hàng. Nếu không bán được hàng, chi phí marketing online để thu hút khách hàng sẽ lãng phí: Đáng tiếc!!!
 2. Để bán hàng online hiệu quả, website phải được tối ưu hóa cho việc thu hút khách hàng & bán hàng. => Điều này cần thực hiện trước các hoạt động marketing online để thu hút khách hàng vào thăm website.
 3. Cơ hội cho người quy hoạch thiết kế website hiệu quả: thu hút khách hàng & bán hàng ở chi phí thấp nhất.
 4. Sai lầm phổ biến khi thiết kế website :
  Giao hẵn việc thiết kế website cho các công ty thiết kế, không có định hướng quy hoạch nào.=>Website chung chung, không tối ưu hóa cho việc thu hút khách hàng & bán hàng => Lãng phí nguồn lực, doanh số thấp, thua lỗ…
 5. 5 yếu tố quan trọng:
  1. Định vị và lợi thế bán hàng độc đáo. Giúp khách hàng trả lời vì sao họ nên mua sản phẩm của bạn => cần đặt ở vị trí bắt mắt, nổi bật, để khách hàng dễ dàng nhìn thấy   
  2. Sản phẩm: hình ảnh đẹp, bắt mắt. Sản phẩm là thông tin khách hàng cần biết nhất ở 1 website – 1 tấm hình bằng ngàn lời nói.
  3. Lời kêu gọi hành động: mua ngay, đăng ký ngay… Khuyến khích khách hàng thực hiện các hành động mong muốn: hãy đặt hàng, hãy gọi chúng tôi, cho vào giỏ hàng, hãy đăng ký…=> khi được kêu gọi, tỉ lệ khách hàng hành động tăng gấp 3 lần. 5-7s để giữ chân khách hàng nên hãy đặt ở vị trí dễ nhìn thấy.
  4. Cam kết chất lượng và bảo hành : vd hoàn lại 100% nếu không đáp ứng đúng yêu cầu, miễn phí đổi trả, dùng thử 7 ngày…
  5. Khách hàng nói về chúng tôi.
 6. Sai lầm phổ biến khi thiết kế website
 7. Tăng 3 lần doanh số ? :==> chuyện nhỏ
  - Quy hoạch lời kêu gọi hành động : 3
  - Quy hoạch Sản phẩm: 1.5
  - Quy hoạch cam kết chất lượng & bảo hành: 1.5
  - Định vị và lợi thế bán hàng độc đáo: 1.5
  - Khách hàng nói về chúng tôi : 1.5
 8. ==> 9 lần.

Quy hoạch thiết kế web hiệu quả rất quan trọng: giúp tăng doanh số nhiều lần, bán hàng hiệu quả, hạn chế lãng phí.Ngược lại gây lãng phí, doanh số thấp => thua lỗ