Kiến thức website

Tại sao website hoạt động không hiệu quả ?

Bạn cho biết  hiện nay có đến 60% website trên thị trường đang hoạt động mà gần như không tạo ra hiệu quả gì và không tăng doanh thu từ website.

Vậy đâu là nguyên nhân, hãy cùng Maxdesign phân tích :

 

Chi tiết...
 

Fix lỗi hiển thị tiếng việt trên Chrome 39

Mấy ngày qua, Google có cập nhật phiên bản của trình duyệt Chrome để fix lỗi bảo mật, nhưng vô tình lại gây ra lỗi hiển thị ở 1 số trang có nội dung Tiếng Việt, cụ thể là rớt menu, rớt chữ trong content...

Trong lúc chờ đợi google phát hành bản cập nhật fix lỗi thì các bạn có thể tự sửa lỗi bằng CSS cho website của mình:

Chi tiết...
 

Phong thủy trong thiết kế website

Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa  mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.
Khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy là khí, dòng khí vũ trụ hay dòng năng lượng lan tỏa khắp nơi và khắn kết vạn vật với nhau. Dòng khí này sẽ luân chuyển thuận lợi giúp trí óc minh mẫn, sức khỏe tốt nếu bạn có một không gian sống tích cực

Chi tiết...
 

Cần thông tin gì để thiết kế web

Tùy vào mỗi gói website mà quý khách phải cung cấp các thông tin khác nhau, đối với các website dành cho doanh nghiệp, quý khách cần chuẩn bị và cung cấp cho MaxDesign những thông tin như logo, bài viết giới thiệu, hình ảnh, thông tin liên hệ. Phần nội dung, quý khách tự soạn thảo. MaxDesign sẽ xử lý miễn phí các hình ảnh thô và gắn vào bài viết cho quý khách. Đối với các website có chức năng Albums hình ảnh, MaxDesign sẽ xử lý miễn phí 30 tấm đầu tiên để làm dữ liệu mẫu.

Chi tiết...
 
Bạn đang xem :   Kiến thức website