logo website chuyên nghiệp của bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể tạo ra. Đó là hình ảnh sẽ đại diện cho bạn như một freelancer; một cơ hội để thể hiện thương hiệu của bạn và tách mình ra khỏi cuộc thi. Trên tất cả, đó là một công cụ để được công nhận ngay lập tức.

Nó cũng là một trong những khó khăn nhất để thiết kế. Hãy suy nghĩ về những hình ảnh mà bạn muốn. Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn, nhưng cũng kiểm tra xem họ làm việc trong màu đen và trắng cho các bản in. Và xem xét thông điệp rằng tên giao - Bạn muốn có một từ đó truyền tải các dịch vụ của bạn, hoặc một phần của tên hoặc họ của bạn?

Tôi thích thiết kế logo website chuyên nghiệp từ đầu, và đã tạo ra một loại khác nhau, từ sắc cho các doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện nhỏ, để làm việc danh mục đầu tư cá nhân. Lựa chọn kiểu chữ bên phải để thể hiện thông điệp của logo của bạn là điều cần thiết. Tôi luôn luôn tìm thấy nó có lợi cho nghiên cứu các xu hướng trong những cảnh mà tôi đang nhắm mục tiêu cho nguồn cảm hứng: kiểm tra những gì quần áo thương hiệu người đang mặc, tìm ra những đĩa CD mà họ đang mua và nhìn vào trong chăn. Đôi khi nó có thể được tốt hơn để đi theo một hướng hoàn toàn khác với những người khác mặc dù, để làm cho thiết kế của bạn độc đáo hơn.

Đối với freelancer hư cấu của chúng tôi, những người đã từng học tập tại Nhật Bản, chúng tôi đã chọn cái tên 'Juritsu' cho dự án này, đó là một từ Nhật Bản 'tạo ra'.

  1. 01. Chọn một phông chữ

Khi tôi ngồi xuống để thiết kế một logo website chuyên nghiệp, tôi bắt đầu bằng cách gõ tên trong Illustrator và di chuyển qua các phông chữ khác nhau để xem cái nào phù hợp từ tốt nhất. Đối với các từ tiếng Nhật 'Juritsu', tôi đã chọn một phông chữ tiếng Nhật gọi là Hirangino Kaku Gothic Std W8. Một khi tôi đã hài lòng với việc theo dõi của mỗi lá thư, tôi quay các văn bản để đường dẫn để tôi có thể chỉnh sửa nó.

ptp1

02. Tinh chỉnh các font

Với các văn bản bây giờ chuyển sang con đường, tôi chỉnh phông chữ để làm cho nó độc đáo hơn. Tôi muốn thêm một số góc độ để nâng cao chủ đề Nhật Bản và làm cho nó trông phong cách và sắc nét, vì vậy tôi loại bỏ một điểm từ điểm trên các ký tự 'J' và 'tôi' để làm cho hình tam giác.

ptp2

03. Tiếp tục tùy biến

Tiếp tục với các tuỳ biến của các font chữ, tôi nhân đôi 'chấm' tam giác và sử dụng chúng để knock out đuôi thẳng của phông chữ để cung cấp cho một hiệu ứng góc cạnh.

ptp3

04. Xuất Photoshop

Một khi tôi đã hài lòng với những điều chỉnh cho font chữ, tôi đã xuất khẩu các tập tin Photoshop là một nền trong suốt file PSD lớp.

ptp4

05. Thêm chi tiết sử dụng Illustrator

Với các văn bản của logo lưu và xuất khẩu sang Photoshop, tôi sau đó đặt về việc tạo ra một lớp mới của các chi tiết trong Illustrator. Tôi mở một tập tin mới từ một thư viện hình ảnh vector mà tôi có. Như logo là một từ Nhật Bản "tạo ra", tôi quyết định cung cấp cho các tập tin một cảm giác đông hơn bằng cách chơi xung quanh với một số, vector hoa kiểng.

ptp5

Một khi tôi đã hài lòng với việc đặt các chi tiết, tôi đã xóa các từ. sau đó tôi lưu một tài liệu Illustrator mới với các chi tiết hoa trên đó, và xuất khẩu nó như một tập tin Photoshop lớp.

06. Kết hợp các hình ảnh

Tiếp theo, tôi thiết lập về kết hợp hai hình ảnh riêng biệt trong Photoshop. Tôi mở tập tin văn bản và chi tiết và đặt chúng trên đầu trang của mỗi khác, di chuyển chúng xung quanh cho đến khi tôi đang hài lòng với Postioning của họ. Sử dụng công cụ Wand, tôi chọn những từ và bắt đầu xóa các bộ phận của hoa để làm cho nó xuất hiện như là mặc dù họ đã phát triển đằng sau các loại và quấn xung quanh nó

ptp6

07. chạm cuối cùng

ptp7

Đối với bước cuối cùng, tôi màu hoa trong một 100% magenta rắn, trước khi nhân đôi layer và điền nó với một gradient cầu vồng. sau đó tôi thử nghiệm với độ mờ đục và các hiệu ứng khác nhau, và giải quyết trên một nhân, trong đó đã cho tôi một hiệu ứng màu tốt. Cuối cùng, tôi sáp nhập hai lớp với nhau và cuộn qua các tùy chọn màu sắc / sauturation cho đến khi tôi đang hài lòng với màu sắc. Công việc hoàn thành một logo website chuyên nghiệp.