BẢNG GIÁ ĐẠI LÍ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÍ TẠI MAXDESIGN

MAXDESIGN là nhà cung cấp Domain & Hosting chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với chi phí thấp nhất, là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường website chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu mô hình đại lí Domain Hosting Website như sau:

ĐỐI TƯỢNG ĐẠI LÍ

Công ty hoặc các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin

CÁC LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÍ
 • - Đại lí có toàn quyền chủ động giá bán lại dịch vụ của mình.
 • - Được cung cấp control panel để quản lý việc thêm, bớt, sủa, xóa, tìm kiếm, cài đặt cấu hình khi bán host cho khách hàng, ngoài ra còn có mục quản lý ngày hết hạn của khách hàng và nhiều tính năng khác. Có Control Panel khởi tạo tên miền Việt Nam và Quốc Tế.
 • - Dịch vụ hosting tại MAXDESIGN đảm bảo sự ổn định và bảo vệ dữ liệu của khách hàng.
 HÌNH THỨC NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN
- Chuyển khoản
- Cấp đại lí tăng dần dựa trên tổng số tiền đã nạp vào hệ thống.
 • - Chiết khấu giảm giá trực tiếp ngay khi đăng ký dịch vụ
  Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4
Tổng giá trị nạp vào Dưới 10 triệu Từ 10 đến 20 trệu Từ 20 đến 50 trệu Trên 50 triệu
TÊN MIỀN VIỆT NAM        
Đăng kí mới Giảm 8% Giảm 8% Giảm 8% Giảm 8%
Gia Hạn Giảm 5% Giảm 7% Giảm 8% Giảm 8%
TÊN MIỀN QUỐC TẾ        
Đăng kí mới Giảm 5% Giảm 10% Giảm 15% Giảm 20%
Gia Hạn Giảm 5% Giảm 10% Giảm 15% Giảm 15%
DỊCH VỤ HOSTING/EMAIL 
HOSTING/EMAIL RELAY
       
Đăng kí mới Giảm 15% Giảm 20% Giảm 25% Giảm 35%
Gia Hạn Giảm 15% Giảm 20% Giảm 25% Giảm 35%
DỊCH VỤ EMAIL/
SERVER/VPS
       
Đăng kí mới Giảm 10% Giảm 12% Giảm 15% Giảm 20%
Gia Hạn Giảm 5% Giảm 10% Giảm 15% Giảm 20%
DỊCH VỤ MÁY CHỦ
RIÊNG/THUÊ ĐẶT CHỖ
SERVER
       
Đăng kí mới Giảm 3% Giảm 6% Giảm 8% Giảm 12%
Gia Hạn Giảm 3% Giảm 6% Giảm 8% Giảm 12%
         
 DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE Giảm 20% Giảm 30% Giảm 40% Giảm 50%
         
 

Mô tả công việc

- PHP, MySQL
- Xử lý template HTML
Lập trình hệ thống quản lý dữ liệu website
- Lập trình PHP, hướng đối tượng
- Lập trình website ngôn ngữ PHP, thiết kế database

Việc phối màu cho website, MaxDesign sẽ tham khảo màu logo công ty, lĩnh vực hoạt động, đặc trưng ngành nghề cũng như nhiều nhân tố khác để đưa ra bảng màu phù hợp nhất. Tuy nhiên quý khách cũng có thể tự mình lựa chọn màu sắc cho website thông qua công cụ mã MaxDesign đưa ra sau đây.

Tiện ích này hỗ trợ quý khách trộn màu, phối màu, và cung cấp một số bảng màu (Pattern) thông dụng cho quý khách tiện tham khảo.

Các phần mềm hỗ trợ

Unikey

UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt thông dụng, miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng chạy trong tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. Cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong Word, Excel và nhiều chương trình khác. Unikey đã được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của chương trình là chạy nhanh và có tính ổn định cao. Unikey tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode...

UniKey hỗ trợ:

 • 14 bảng mã tiếng Việt: Unicode tổ hợp và dựng sẵn. TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VIQR, VNI, VPS, VISCII. Unicode encodings: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal - dùng cho Web. Windows 1258 code page (chuẩn tiếng Việt của Microsoft).
 • 3 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI và VIQR.
 • Chuyển đổi giữa 12 bảng mã tiếng Việt cho clipboard và file text.
 • Tất cả các phiên bản Windows : Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP/7
 • UniKey chỉ có kích thước nhỏ gọn, và không yêu cầu thêm bất cứ thư viện nào khác.
 • UniKey không cần phải cài đặt.

Trong trang quản trị của quý khách, MaxDesign đã tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt bằng Javascript chạy tốt trên tất cả trình duyệt

Download Unikey4.0RC2.zip
Độ lớn : 226KB

File Zilla

File Zilla là 1 phần mềm miễn phí cho Windows dùng để truyền tải các file theo phương thức FTP. Chương trình hỗ trợ khá nhiều giao thức, không chỉ FTP mà còn SFTP (SSH), SSL, TLS, IDN, có khả năng tích hợp với các trình duyệt, truyền tải từ 1 site này tới 1 site khác, hỗ trợ truyền tải tiếp file khi bị ngắt đoạn, hỗ trợ kéo thả, xem và chỉnh sửa file, có tường lửa bảo vệ, thực thi các câu lệnh tùy chọn, hay truyền tải qua chế độ dòng lệnh, …

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ truyền tải files qua FTP, như CuteFTP, FlashFXP,... nhưng phần lớn là phải mua bản quyền. MaxDesign khuyên quý khách chỉ sử dụng File Zilla là đủ.

Download FileZilla
Độ lớn : 5.0MB

EasyFLV FLV Converter

Phần mềm chuyển đổi hầu hết các định dạng Video sang FLV (Flash Video) để nén dung lượng và chạy tốt trên mọi trình duyệt. Phần mềm nhỏ gọn, sử dụng thư viện FFMPEG, hỗ trợ chèm văn bản vào video.

Download eflvflvcn7001.zip
Độ lớn: 5.05 MB

WinRAR

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email, giải nén các file RAR, ZIP và các file khác download từ internet và tạo các file lưu trữ ở dạng RAR và ZIP.

Các đặc tính của WinRAR:

 • Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.
 • WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
 • WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
 • WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
 • WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
 • WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
 • WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý. Phiên bản dùng thử 40 ngày, dung lượng 1,18 MB.

Phiên bản mà MaxDesign cung cấp đã được Việt hóa, dùng thử trong 40 ngày, sau đó vẫn dùng được, chỉ bị hiển thị thêm hộp thông báo nhỏ.

Download Winrar 3.7.0 (Việt hóa).         Độ lớn 1.15MB
Download Winrar 3.9.1 (Bản mới nhất).  Độ lớn 1.15MB