Thiết kế website chuyên nghiệp cần có những gì ? Câu hỏi không thể cũ hơn được nữa nhưng luôn xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ và tầm quan trọng của nó luôn làm đau đầu các nhà thiết kế hay nhữngcông ty thiết kế thiết kế website chuyên nghiệp.

DD01 3

10 tiêu chí thiết kế website

 1. Giao diện thu hút : giao diện thu hút người dùng thường đến từ những website có giao diện hài hòa, hình ảnh đẹp, màu sắc bắt mắt với đại đa số người xem. Ngoài ra phải xét cả yếu tố thân thiện với người dùng như bố cục, thông tin vừa đủ và hợp lý, tránh trình bày dư thừa những thông tin mà doanh nghiệp hướng đến.

 1. Thông tin liên tục: website cần được truyền tải và duy trì thông tin liên tục. Sự ngắt quãng sẽ làm mất dần độ thân thuộc của người xem.

 1. Tốc độ tải trang: một website được xem như chắc chắn thất bại nếu trong 30s không cung cấp được bất cứ thông tin nào cho người xem ( theo khảo sát của một doanh nghiệp thiết kế website tại Hoa Kỳ ).

 2. DD01 2
 1. Độ tương tác: các bài học thiết kế website chuyên nghiệp chỉ ra rằng mỗi người xem là một khách hàng tiềm năng, để giữ chân được họ lâu hơn webiste phải có nội dung đầy đủ, phong phú và cung cấp thông tin cần thiết nhiều nhất có thể.

 1. Chức năng thân thiện: Các chức năng của website phải dễ sử dụng, tập trung vào các điểm cần thiết, không rườm rà tránh làm nản lòng người xem nóng nảy, thiếu kiên nhẫn.

 1. Bảo mật cao : không thể tải trang, mất thông tin dữ liệu, mất thông tin người dùng … bạn đâu muốn việc thiết kế website chuyên nghiệp của mình phải rơi vào những trường hợp đó, thế nên bảo mật luôn là tiêu chí hàng đầu.

 2. DD01 1
 1. Quản trị dễ dàng: có những website mà người dùng cũng góp công vào phần quản trị nội dung như người post tin tức, sản phẩm ... Do đó, phần quản trị phải được xây dựng một cách tối ưu nhưng cũng đầy đủ và dễ dàng sử dụng.

 1. Tối ưu SEO : Tìm những cách SEO tối ưu nhất,thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn seo để đến với công cụ tìm kiếm nhanh nhất và để người dùng có thể tìm thấy website dễ dàng nhất.

 1. Niềm tin và chất lượng: nếu chất lượng của doanh nghiệp không như những gì website đã trình bày thì dù website có tốt đến đâu cũng không bao giờ được đánh giá cao cả.

DD01 1

 1. Hướng lợi ích : không chỉ mang đến lợi ích cho người xem mà nó cũng phải mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Lợi ích kinh doanh, tăng doanh số, tiết kiệm thời gian và chi phí là những gì một công tythiết kế website chuyên nghiệp phải mang lại được cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …

Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.