Cũng như thời trang – thiết kế website là nơi luôn có nhiều sự thay đổi và biến động theo thời gian. Những trang web chúng ta truy cập hàng ngày, nếu không nhanh chóng bắt kịp xu hướng sẽ trở nên xấu đi và lạc hậu trong mắt người sử dụng. Nào ta cùng điểm qua 7 xu hướng đang được những nhà thiết kế website uy tín nhất hiện nay tin dùng để áp dụng nó vào những thiết kế sắp tới.

  1. Xu hướng ảnh nền

Ảnh nền đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế, từ những cửa hàng thương mại điện tử, dịch vụ hay blog đều có thể thiết kế theo hướng này. Tuy nhiên nó không phải là xu hướng gì quá mới mẽ, vì đã được các nhà thiết kế website uy tín sử dụng nhiều năm qua. Vấn đề được nói tới  đây chính là sự hoàn thiện và kết hợp các xu hướng vệ tinh.

Khi xu hướng này vừa ra đời, nó có rất nhiều điểm yếu riêng như những hình ảnh kém chất lượng, nội dung không liên quan, hay đơn giản là không cuốn hút người dùng. Nhưng hiện nay không còn gì có thể ngăn cản xu hướng này bùng nổ được nữa. Ta có thể thấy rất nhiều những nhà thiết kế website uy tín sử dụng ảnh nền chất lượng cao, nội dung thú vị, cuốn hút kết hợp với những lời kêu gọi và những thành phần được thiết kế trong suốt. Từ đó hình thành một trang đơn giản nhưng nổi bật, gây ấn tượng mạnh với niềm tin người dùng.

Q1

  1. Xu hướng video nền

Người dùng rất thích những nội dung ở dạng hình ảnh, đó là lý do tại sao các thông kê nói rằng video trực tuyến có đến 50 tỷ lượt xem mỗi tháng. Và các trang web có các thiết kế dựa trên chuyển động hình ảnh hay video sẽ giúp những thông tin truyển tải có sức thu hút hơn, tạo cảm xúc dễ dàng hơn. Những nhà thiết kế website uy tín dự đoán trong những năm tới, xu hướng này sẽ càng phát triển hơn nữa với các khả năng vô tận của đồ họa 3D và video chất lượng HD.

Dù có điểm mạnh là tái hiện thực tế một cách tuyệt vời nhất cho trải nghiệm của người dùng. Nhưng xu hướng này cũng có nhược điểm chí mạng đó là cần quá nhiều thời gian chờ tải dữ liệu, rất dễ gây ức chế cho người dùng. Người thiết kế nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định sử dụng xu hướng này.

Q2

Xu hướng thương hiệu cá nhân

Đây là xu hướng nằm trong vấn đề chiến lược chứ không thuộc về vấn đề kỹ thuật nên nó luôn tồn tại cho dù có tập trung vào nó hay không. Điều làm xu hướng này nổi bật là do tâm lý có một con người đứng sau thương hiệu, tổ chức sẽ làm cho mọi người tin tưởng nó và giúp họ đưa ra một quyết định dễ dàng hơn.

Website thương hiệu cá nhân thường được xây dựng như một blog cá nhân, dùng để giới thiệu hình ảnh, thương hiệu hiện tại; chia sẻ về những thành tích, kinh nghiệm trong quá khứ; nói về công việc và mục tiêu tương lai.

Một công ty thiết kế vừa mới đi vào hoạt động thì dù website của họ đẹp thế nào, nội dung hay ra sao cũng khó gây dựng được sự tin tưởng nơi khách hàng. Nhưng nếu người đứng sau nó có một thương hiệu cá nhân tốt ( ví dụ : 10 năm kinh nghiệm trong những công ty thiết kế website uy tín, từng có nhiều đối tác lớn …). Thì chắc chắn mọi nghi ngờ sẽ tan biến ngay lập tức và giành được ngay sự tin tưởng to lớn nơi khách hàng.

Q3

Nếu  cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng  yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Là một công ty thiết kế website uy tín và những lợi ích hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho  chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …

Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số