Thiết kế web chuẩn SEO giờ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Với tầm quan trọng của nó, có lẽ mọi kiến thức chủ yếu về SEO đã được những người làm thiết kế website chuyên nghiệp đào đến tận gốc rễ. Nhưng có thể bạn đã bỏ qua những yếu tố khác ít quan trọng hơn. Và nhiều yếu tố nhỏ đó chắc cũng ảnh hưởng không ít tới vấn đề SEO của bạn.

Lời khuyên cho việc chuyển hướng trang.

 1. Các trang thiết kế web chuẩn SEO thường hiển thị menu phân cấp để người dùng theo dõi được vị trí trang của họ và giúp công cụ tìm kiếm nắm rõ được cấu trúc trang.

 2. Nhóm các nội dung có liên quan vào một chuyên mục giúp người dùng dễ dàng tìm được các thông tin mà họ đang tìm kiếm.

 3. Thiết kế từng trang như một trang cung cấp thông tin đầu cuối và tạo các liên kết, gợi ý cho họ xem nên tìm những gì khác tiếp theo.

 4. Đặt logo, thông điệp chính và chuyển hướng trang ngay trên đó . Điều này luôn được khuyến khích để tạo ấn tượng tốt nhất có thể cho người sử dụng.

 5. Không nên thay đổi cấu trúc của trang thường xuyên. Nó làm mất thói quen điều hướng của người dùng và sai lệch thông tin của bộ máy tìm kiếm.

 6. Tránh các thiết kế khiến người dùng phải cuộn ngang , đó là 1 điều đại kỵ trong thiết kế web chuẩn SEO.

 7. Thực hiện mọi cách để giảm thời gian tải trang. Google đã tuyên bố rõ ràng rằng tốc độ tải nhanh đồng nghĩa với thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

 8. Thường xuyên đọc và ghi nhớ các hướng dẫn quản trị trang web của Google vì nó bao gồm rất nhiều lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích để thiết kế tốt hơn.

 9. Tránh sử dụng các Pop up - và làm mờ không cần thiết các hình ảnh vì chúng đang gây khá nhiều phiền nhiễu đối với hầu hết người sử dụng.

Lời khuyên cho việc tối ưu hóa nội dung.

 1. Bài viết quá dài, sử dụng quá nhiều từ khóa cũng không phải là cách thiết kế web chuẩn SEO hay thân thiện với người dùng. Nó có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho vị trí của website trên bảng xếp hạng. Đó là lý do tại sao để tránh các vấn đề như vậy.

 2. Tận dụng tốt các thẻ tiêu đề html (H1 – H6), đây là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến công cụ tìm kiếm.

 3. Sử dụng hợp lý các hình ảnh có liên quan ( với các định dạng gif, jpg, png ) và cho phép alt văn bản hỗ trợ.

 4. Đơn giản hóa nội dung – phát triển nội dung dù rất quan trọng trong thiết kế web chuẩn SEO nhưng nó cũng không phải là phần quan trọng nhất nên hãy tối ưu hóa mọi thứ kể cả nội dung nếu có thể.

 5. Nếu muốn văn bản của trang được công cụ tìm kiếm thu thập và lập chỉ mục, không nên chèn nó trong hình ảnh hoặc các yếu tố flash.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : thiết kế web chuẩn SEO, hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.