Phần này, chúng ta sẽ nói về 5 yếu tố thực tế cần nghĩ đến khi thiết kế website và nó áp dụng rất hiệu quả vào thực tế trong thời điểm hiện tại. Đây là những yếu tố tà tất cả những người thiết kế website chuyên nghiệp, các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và khách hàng thông minh chắc chắn sẽ tìm hiểu và làm theo.

4. Yếu tố “vừa đủ” trong thiết kế.

Khách hàng luôn có suy nghĩ những gì cần thiết thì thừa còn hơn thiếu. Do đó họ thường yêu cầu công ty thiết kế website chuyên nghiệp làm thêm các tính năng như thêm nút kêu gọi hành động, thêm những nội dung điều hướng hoặc một số chức năng khác để chồng chất nhiều hơn vào trang web của họ.

1

Những công ty thiết kế website chuyên nghiệp cũng thừa hiểu rằng bổ sung thêm những tính năng, nội dung không thật sự cần thiết sẽ gây xáo trộn mọi thứ thay vì một thiết kế rõ ràng. Do đó trước khi bắt tay vào làm hãy thảo luận với nhà thiết kế xem họ có những chức năng gì, bạn cần những chức năng gì, thứ gì được giữ lại và thứ gì không.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng mọi thứ trên trang nên dư thừa để người dùng lựa chọn thì bạn sai hoàn toàn. Tốc độ là yếu tố cực kỳ quan trọng khi người dùng dần trở nên thiếu kiên nhẫn. Họ muốn thấy ngay thông tin mà họ cần thay vì đưa ra quyết định sẽ xem thông tin nào.

Một ví dụ điển hình, khách hàng sẽ vui lòng hơn khi đưa bạn tài khoản email và mật khẩu để đăng ký thành viên thay vì 1 bảng quá nhiều thông tin xác thực. Dù rằng lựa chọn thứ 2 sẽ có lợi hơn vì không phải xác thực thông tin 1 lần nữa khi mua hàng. Nhưng nếu làm vậy khách hàng tiềm năng của bạn có thể nản lòng và từ bỏ trước khi quyết định có mua hàng hay không.

5. Yếu tố “vui vẻ” trong thiết kế.

Một yếu tố mà hiếm khi bạn yêu cầu công ty thiết kế website chuyên nghiệp thực hiện. Bạn luôn muốn trang web doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng. Vậy sao ta không thử để khách hàng nhớ đến chúng ta như một doanh nghiệp vui vẻ và thân thiện. Sau tất cả những sự cứng nhắc về nguyên tắc, gò bó trong khuôn mẫu của cuộc sống hiện đại, thì những trải nghiệm người dùng vui vẻ, thú vị sẽ khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn và đáng nhớ hơn tất cả.

Nhưng vui vẻ không có nghĩa là thái quá đến ngớ ngẩn. Khoảng cách từ “vừa đủ” đến “quá nhiều” rất mong manh. Khi yêu cầu yếu tố này với công ty thiết kế website chuyên nghiệp, cần phải thảo luận thật kỹ càng để không đi quá xa khỏi mục tiêu chính là kinh doanh chứ không phải là giải trí.

2

Một trang web có thể có được cả hai yếu tố vui vẻ và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó hãy nhớ rằng “vui vẻ” chỉ là gia vị trong món ăn. Ta sử dụng nó như các thành phần nhỏ trong nội dung chính như các minh họa thú vị, hình ảnh hài hước, và cách kể chuyện vui tươi. Hãy thử bằng một bức ảnh ai đó trong phong thái chuyên nghiệp với nụ cười thân thiện. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy mọi thứ hòa hoãn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …

Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số