Có bao giờ bạn nghĩ sẽ lập trình website của mình trên các thiết bị di động. Dù đây là một ý tưởng tồi vì công việc làm website chuyên nghiệp đòi hỏi những máy tính có cấu hình, chức năng mà các thiết bị di động không thể đáp ứng được. Dẫu vậy có những trường hợp nó là cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Nào ta cùng tham khảo 10 ứng dụng hay trên android trong việc phát triển website.

Wordpress for Android.

Vốn là một mã nguồn mở ( CMS ) cực kỳ phổ biến và mạnh mẽ trong việc thiết kế website chuyên nghiệp, nên việc Wordpress có một ứng dụng chạy trên các thiết bị di động cũng là điều dễ hiểu. Wordpress cho Android cung cấp tính năng như tạo bài viết mới, chỉnh sửa nội dung trang, xem số liệu thống kê và quản lý bình luận – đi kèm chức năng thông báo tiện cho việc cập nhật thông tin và quản lý công việc.

ad01

Drupal Editor

Nếu có thể sở hữu một website được phát triển từ Drupal. Bạn cũng chắc chắn rất muốn cài thử Drupal Editor. Cũng giống như các ứng dụng CMS khác trên điện thoại, nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý bài viết trên trang.

ad02

Joooid 1.x Joomla! Editor

Trong một vài trở lại đây, Joomla cũng nổi lên như một ứng viên hàng đầu trong những CMS để thiết kế website chuyên nghiệp. Và nếu bạn muốn thử một phiên bản thay thế trên các thiết bị di động, hay thử Joooid 1.x Joomla! Editor. Nó cho phép bạn viết bài với văn bản, code HTML, hình ảnh ... hay vị trí GPS nơi mà bạn xuất bản. Dù đa phần plugin có thể cài đặt vào Joooid từ phiên bản 1.2 beta nhưng hoạt động khó ổn định bằng Joomla phiên bản gốc.

 

Webmaster's HTML Editor Lite

Các thiết bị chạy hệ điều hành Android luôn có một trình soạn thảo. Nhưng nó khó có thể thực hiện được ý định của người làm website chuyên nghiệp khi cần chỉnh sửa trang web. Đó là nơi mà HTML Editor Lite phát huy tác dụng. Không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa HTML, nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa và làm việc với CSS, PHP và JavaScript … nó còn có các tính năng nổi bật như sửa lổi cú pháp và tự động hoàn thành code.

ad04

ConnectBot SSH Client

ConnectBot SSH Client là một ứng dụng SSH client có đầy đủ tính năng và chạy trên các thiết bị di động. ConnectBot là một Secure Shell cho phép bạn thiết bị từ xa kết nối với máy chủ web của bạn, vì vậy bạn có thể chuyển các tập tin qua lại, chỉnh sửa và chạy các lệnh trên máy chủ web trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

ad05

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website uy tín với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.