Bạn đã thấy nhàm chán với những website mình truy cập hằng ngày, bạn đã quen với những cách làm website hiện tại đến nỗi cũ kỹ là một phần không thể thiếu. Bạn muốn thay đổi ?? Tại sao không cùng dự đoán những xu hướng thiết kế trang web chuyên nghiệp và tiếp nhận ngay những chuyển động mới mẻ mới của thế giới website.

 dd20 3

  1. Phương pháp cuộn website mới

Một vài website phổ biến hiện nay đang được xây dựng để cung cấp thông tin đầy đủ xung quanh lần di chuột và nhấp chuột thứ hai của bạn. Xu hướng này vốn là để hỗ trợ các thiết bị di động nơi mà các trang web được thiết kế tối giản hơn, giảm số lần nhấp chuột và di chuyển trang. Theo xu hướng này, việc thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ có một vài tiêu chuẩn mới với ít liên kết và nút hơn, khu vực nhấp chuột lớn hơn và kết hợp các trang cuộn vô hạn để giảm số lần chuyển trang.

  1. Tiêu đề hình ảnh

  2. dd20 5

Tiêu chuẩn của việc thiết kế trang web chuyên nghiệp hiện đại là tinh tế và đơn giản về thiết kế và nội dung. Điều này có vẻ mâu thuẫn với việc phải cung cấp thông tin đầy đủ và đa dạng cho người dùng. Thế là một xu hướng mới được tạo ra để dung hòa cả hai đó là: “tiêu đề hình ảnh”. Website sẽ chẳng có gì ngoài hình ảnh và tiêu đề cho đến khi người dùng di hoặc nhấp chuột để xuất hiện nội dung mà người dùng cần.

  1. Nhanh chóng ,đơn giản, thông minh.

  2. dd20 2

Tất cả chúng ta đều đang trở thành thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn không tin chỉ cần làm cho website của người dùng rất chậm trong một phút – họ sẽ nổi điên đấy. Các trang web hiện nay bị buộc không chỉ để trở nên nhanh hơn mà phải đơn giản và thông minh hơn nữa. Tốc độ chỉ là khởi đầu. Để thiết kế trang web chuyên nghiệp trong tương lai còn phải có cả nội dung phong phú, tính năng thông minh.

  1. Animation là trở lại

  2. dd20 4

Chính những ứng dụng di động hay game - sử dụng chuyển động để truyền đạt ý nghĩa, gói gọn được thông tin trong không gian hẹp, cùng với các công nghệ mới như hình ảnh động CSS làm cho việc thiết kế dễ dàng, tăng tốc độ và sự tương thích với website đã khiến cho xu hướng animation nổi bật trở lại.

  1. Các thành phần kết hợp.

  2. dd20 1

Các công ty cung cấp dịch vụthiết kế trang web chuyên nghiệp lớn trên thế giới đã chuyển hướng sang dùng các thành phần kết hợp vì cho công nghệ web đang tiếp tục trở nên phức tạp hơn và đa dạng hơn. Tại sao ta không bỏ vài phút để nhúng một bản đồ của Google vào website hay dùng app comment của Facebook thay vì hàng giờ liền ngồi viết những đoạn code lộn xộn, gây phức tạp khi chỉnh sửa và khó bảo mật.