Vài năm qua các tiêu chuẩn thiết kế web theo chuẩn SEO được thay đổi liên tục. Nhưng vẫn có những kỹ thuật chính, ít thay đổi và luôn đạt hiệu quả nhất khi được sử dụng. Đó chính là kỹ thuật SEO Onpage. Vậy SEO Onpage mang lại được những gì. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Lợi ích về cải thiện CTR.

dd014 3

Một phần của SEO OnPage trong kỹ thuật thiết kế web theo chuẩn SEO là nhằm tối ưu hóa các <meta> description và <meta> title để cải thiên CTR ( click through rate – tỉ số % của mỗi lần nhấp chia cho số lần website của bạn được hiển thị khi người dùng tìm kiếm ). Bằng cách này bạn sẽ đảm bảo được không chỉ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của Google mà còn chắc rằng người dùng sẽ nhấn vào kết quả đó.

 

Lợi ích từ việc lưu trữ các nguồn nội dung khác.

Tối ưu hóa các trang cung cấp thông tin cũng đồng nghĩa với việc các hình ảnh và video trong trang của bạn. Lưu trữ trên một máy chủ khác và nhúng ngược trợ lại. Điều đó cũng chính là cách tối ưu hóa những nội dung media cho trang, tạo một vòng backlink tự nhiên thu hút không chỉ các kết quả tìm kiếm từ Google mà từ cả kết quả của các nguồn cung cấp như Google Image, Google Video hay Youtube ...

 

Lợi ích từ việc sử dụng từ khóa đuôi dài.

dd014 3

Từ khóa đuôi dài là những đòn bẩy tuyệt vời giúp cho việc thiết kế web theo chuẩn SEOvới từ khóa chính nâng cao thứ hạng riêng. Bằng việc tạo các liên kết trang nội bộ, nó sẽ cải thiện thứ hạng chung của các từ khóa đuôi dài tạo nên kết quả trên công cụ tìm kiếm.

 

Lợi ích về tính độc đáo và độc lập nội dung.

Bạn có biết các yếu tố SEO Onpage làm cho trang web của chính bạn trở nên độc đáo và độc lập về nội dung. Chúng ta luôn áp dụng nội dung khách nhau vào các thẻ khác nhau như: văn bản, mô tả, video … và từ đó chúng ta có thể tránh trùng lặp nội dung, tránh lỗi phạt nào từ Google và nâng cao vị trí riêng trên bảng tìm kiếm.

 

Lợi ích về tốc độ trang

dd014 1

Dù rằng chính SEO Onpage là tác nhân làm tăng dung lượng trang, giảm tốc độ load trang. Nhưng mọi kỹ thuật SEO Onpage đều quá mạnh mẽ và miễn phí. Nên khi tất cả tập trung vào thiết kế web theo chuẩn SEO onpage thì ai tận dụng được hết các chức năng, áp dụng được mọi kỹ thuật hay tối ưu được tất cả nội dung để cải thiện tốc độ thì đó chính là người thu được lợi ích nhiều nhất.

 

Thiết kế web theo chuẩn SEO OnPage là phần quan trọng và hiệu quả nhất trong chiến lược SEO. Nó đã, đang và sẽ luôn luôn là một xu hướng vì vậy đừng đánh giá thấp nó. Tôi khuyên bạn nên áp dụng 100% mọi kỹ thuật SEO OnPage trước khi bắt đầu các kỹ thuật SEO khác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế không nhỏ so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

 

 

Nếu bạn cần thiết kế website theo chuẩn SEO với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …

Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.