Nếu bạn đang đọc những dòng này thì xin chúc mừng !! Bạn đã đi được rất xa trong việc chuẩn bị mọi thứ cần thiết để hướng tới khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến với website bán hàng chuyên nghiệp của mình rồi. Cũng không còn quá nhiều thứ nữa, chúng ta bắt đầu ngay vào phần cuối của “Kinh doanh trực tuyến – những điều cần làm”.

  1. Thực hiện kết nói trên LinkedIn

LinkedIn là mạng xã hội của khối văn phòng trên Internet. Tại đây bạn có thể tìm thấy các chuyên gia, giám đốc, nhà điều hành của rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Dù bạn không thể bán hàng trực tiếp qua LinkedIn, nhưng bạn sẽ tìm ra được những cơ hội với các công ty, nhà cung cấp, các website bán hàng chuyên nghiệpcó liên quan. LinkedIn cũng là một công cụ xuất sắc giúp bạn tham gia với các chủ doanh nghiệp khác trong ngành lĩnh vực của bạn

SS1

  1. Đừng quên Facebook

Dù gì đi nữa cũng không thể phủ nhận Facebook là một mạng xã hội quá rộng lớn, quá quen thuộc và dễ dàng tận dụng nó như một kênh truyền thông khổng lồ. Kết nối Facebook của bạn với bạn bè, gia đình và những người bạn quen biết. Tương tác tích cực với họ, sáng tạo những trạng thái hay, like, share các thông điệp có ý nghĩa ... Bạn sẽ biết việc mình làm có hiệu quả khi tất cả mọi người có kết nối tương tác lại với bạn và nói về bạn.

SS2

  1. Nội dung trực quan từ hình ảnh.

Không có gì truyền tải nội dung, thông điệp, ý nghĩa tốt hơn một hình ảnh. Đó là lý do các mạng xã hội như Instagram, Pinterest ... thành công. Tại sao bạn không tận dụng điều này để đăng những sản phẩm, kể những câu chuyện, giới thiệu website bán hàng chuyên nghiệp của bạn bằng hình ảnh … Thế là bạn lại có một kênh tiếp cận với những khách hàng tiềm năng khác mà sự rộng lớn và độ hiệu quả không kém các kênh khác.

SS3

  1. Tạo một Infographic.

Thông tin, số liệu, thống kê ... là nội dung rất hiệu quả để lôi kéo niềm tin từ khách hàng của bạn. Và hãy tìm cách biến những thứ khô khan đó thành những gì “dễ nuốt” hơn. Infographic chính là giải pháp – kết hợp thông tin số liệu với những icon, hình ảnh thú vị, màu sắc bắt mắt để tạo sự thu hút tối đa và giảm nhàm chán.

SS4

  1. Tạo một ứng dụng di động từ website.

Chúng ta đang ngày một phụ thuộc nhiều hơn vào thiết bị di động, thì việc tạo một ứng dụng để bán hàng cũng là chuyện đương nhiên. Dù rằng vào thẳng website bán hàng chuyên nghiệp của bạn trên các thiết bị có màn hình lớn, giá cả, thông tin rõ ràng là tốt hơn nhưng duy trì xu thế này cũng là một cách hay để quảng bá và giữ chân khách hàng của bạn lâu hơn đấy.

SS5

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu về việc tìm nơi giải quyết được những vấn đề trên sao không thử đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.