Bạn đã chăm chút cho website bán hàng chuyên nghiệp của mình thế nào rồi. Bạn đã đọc hết 2 phần trước của loạt bài viết “Kinh doanh trực tuyến – những điều cần làm” chưa. Nếu chưa thì cũng đừng vội tìm kiếm. Chúng ta có thể xem và làm theo những lời khuyên trong phần 3 của loạt bài này trước mà không gặp vấn đề gì cả đâu.

11. Tạo nhóm lợi ích chung trong kinh doanh kết hợp

Vẫn là hợp tác kinh doanh nhưng bằng cách nhóm các website bán hàng chuyên nghiệp khác nhau kết hợp với nhau hướng về lợi ích chung và không cạnh tranh. Ví dụ, chúng ta kinh doanh giày Âu có thể kết hợp với một website khác ( trong nhóm lợi ích chung ) kinh doanh Âu phục.

MM0

 

12. Tham gia các diễn đàn doanh nghiệp.

Đừng đánh giá thấp các kênh diễn đàn trực tuyến vì sự lấn át của các kênh khác trong những năm qua. Những ai còn trụ lại luôn là những người dùng kỳ cựu, gắn bó và thành công cùng nó. Họ sẽ là người cho bạn những tư vấn, lời khuyên tuyệt vời nhất. Tìm những diễn đàn thuộc lĩnh vực của bạn, thể hiện tất cả những gì bạn có. Bạn chẳng mất gì còn có thể thu được những lợi ích ngoài mong đợi.

MM2

13. Bắt đầu tạo và tweeting trên Twitter

Đơn giản, hiệu quả là những gì Twitter sẽ mang lại cho của bạn khi bạn tìm kiếm mục tiêu nào đó. Một phương pháp tuyệt vời cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng là để chủ động tìm kiếm những tweet hỏi về mảng kinh doanh của bạn. tiếp cận họ và cung cấp những thông tin, đường dẫn hữu ích từ chính website bán hàng chuyên nghiệp mà bạn đã xây dựng.

MM3

14. Xây dựng các mối quan hệ

Mở rộng hợp tác và xây dựng quan hệ cả trên mạng lẫn ngoài đời. Niềm tin luôn được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh nhưng Internet càng ngày càng lớn, những thứ không có thật cũng ngày một nhiều hơn. Bạn có đủ tin tưởng vào những người bạn chưa từng gặp một lần hay không. Nếu không hãy bước ra ngoài, xem cách họ làm cho đến khi bạn đủ niềm tin, hãy đến bắt tay họ xây dựng một mối liên kết kinh doanh bền chặt.

MM4

15. Tạo các cuộc thi hoặc sự kiện

Chi phí bỏ ra cho một cuộc thi hoặc sự kiện của các website bán hàng chuyên nghiệp thấp hơn nhiều so với chi phí quảng cáo khác. Ví dụ, bạn tạo một trò chơi xổ số trúng thưởng và yêu cầu like, share thông tin của sự kiện này để đủ điều kiện nhận được giải thưởng. Với tâm lý ham rẻ, nhận thưởng miễn phí, chắc chắn độ lan truyền và hiệu quả quảng cáo tạo ra được còn hơn cả mong đợi của bạn.

MM5

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu về việc tìm nơi giải quyết được những vấn đề trên sao không thử đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.