Bạn muốn khởi nghiệp bằng việc lập một website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu mọi thứ. Bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm thêm những lời khuyên, tư vấn hữu ích. Bạn đã đọc qua “Kinh doanh trực tuyến – những điều cần làm (P1)” và cảm thấy nó có ích. Vậy xin mời bạn đến với phần 2 để tìm hiểu xem chúng ta còn cần những gì cho việc khởi nghiệp kinh doanh online.

  1. Thử nghiệm với AdWords.

AdWords là một hệ thống quảng cáo tốn phí phổ biến của Google. Nó cho phép bạn đặt quảng cáo trên mọi trang kết quả tìm kiếm của Google, YouTube và các trang web của đối tác.Sức mạnh của AdWords là tốc độ và phạm vi rộng lớn. Bạn chỉ mất một vài phút để thiết lập và khởi động một chiến dịch. Quảng cáo của bạn ( thông tin website bán hàng chuyên nghiệp, và các bài viết của bạn ) sẽ xuất hiện ngay khi người dùng nhập và tìm kiếm bằng những từ khóa bạn chọn.

ZZ1

  1. Liên kết tiếp thị và bán hàng.

Đừng cố gắng bán sản phẩm của bạn một mình. Liên kết tiếp thị và bán hàng là khi bạn chịu một khoản phí nhỏ để người khác quảng cáo và bán sản phẩm dùm bạn. Ví dụ, chúng ta cung cấp deal cho các trang mua chung để họ giúp chúng ta quảng cáo và bán hàng, đổi lại ta sẽ trả tiền hoa hồng dựa trên số lượng sản phẩm bán ra được. Đây là cách thức mà ta bỏ ra một khoản phí rất nhỏ để đạt được nhiều lợi ích như: doanh số, lượng tìm kiếm, nguồn khách hàng ...

ZZ2

  1. Mở đường cho thị trường bán lẻ.

Thị trường người tiêu dùng khá rộng lớn, nếu muốn tận dụng hết tại sao ta không thử cung cấp sản phẩm cho thị trường bán lẻ giúp chúng ta - những website bán hàng chuyên nghiệp khác, kinh doanh những sản phẩm tương tự. Ưu điểm của việc làm này là thay vì bán ít sản phẩm với lợi nhuận cao, ta sẽ bán được nhiều sản phẩm với lợi nhuận tốt. Ngoài ra, nó còn gián tiếp giúp bạn tiếp thị sản phẩm và mở rộng thị trường.

ZZ3

  1. Thu thập và thống kế số liệu

Google Analytics là dịch vụ hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp bạn thống kê, phân tích số liệu trang web của bạn và sẽ hiển thị cho bạn hơn cả những gì bạn mong muốn. Với những website bán hàng chuyên nghiệp việc thu thập và rà soát số liệu là hành động tối quan trọng. Họ đến từ đâu, đang làm gì, đang ở đâu, xem gì, họ dành bao nhiêu thời gian cho trang web của bạn.  Từ đó giúp bạn hiểu tại sao bạn bán được hàng hoặc tại sao không để có giải pháp thay đổi phù hợp.

ZZ4

  1. Thực hiện một cuộc khảo sát

Hãy thực hiện một cuộc khảo sát với những câu hỏi về các vấn đề chung, nhưng đưa ra những lựa chọn mà bạn mong muốn hoặc không mong muốn. Đó là một cách thức lý tưởng cho việc thu thập những phản hồi trung thực. Để từ đó bạn có thể nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng để có những bước đi phù hợp cho những kế hoạch sắp tới của bạn.

ZZ5

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu về việc tìm nơi giải quyết được những vấn đề trên sao không thử đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.