Maxdesign xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 1/07/2016 đến hết ngày 31/7/2016 Maxdesign áp dụng chương trình khuyến mãi thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ trọn gói MAX-STANDARD – 3.000.000 VNĐ (Giá cũ 5.000.000VNĐ).

 

Nội dung trọn gói Max-standard:

- Miễn phí Hosting lưu trữ web – Khuyến mãi 1 tên miền quốc tế (*.com, *.net, *.org, *.info). (Không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hoặc hình thức khác.)

- Website được thiết kế theo yêu cầu với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với người dùng, tối ưu SEO và Mobile. Đặc biệt Hệ quản trị nội dung của  Website được Maxdesign thiết kế rất dễ sử dụng, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, có clip hướng dẫn để khách hàng xem lại khi cần thiết, giao diện trang quản trị thân thiện với mọi kích thước thiết bị di động ( Khách hàng có thể quản trị nội dung, quản lý đơn hàng bất cứ đâu chỉ với 1 chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại di động).

Responsive Design

Công nghệ Responsive tương thích với mọi kích thước trên thiết bị di động

- Công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: Ngôn ngữ lập trình  PHP, cơ sở dữ liệu MySql, Ajax, Jquery, Javascript, HTML 5 và CSS3… Các đường dẫn url được tối ưu, thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất.

web

Công nghệ thiết kế website phổ biến nhất hiện nay

- Website được thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng, chỉ cần một buổi gặp mặt với sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên hỗ trợ bạn đã có thể quản trị website một cách thành thục.

- Thời gian phát triển phần mềm nhanh chóng: Trong vòng 7-10 ngày, từ lúc 2 bên thống nhất giao diện Demo.

- Bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Backup dữ liệu định kỳ đảm bảo website hoạt động ổn định với độ an toàn cao nhất.

Một lần nữa Maxdesign xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong suốt 7 năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển thịnh vượng của quý Doanh nghiệp. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng (24/7): 0901.530.035